Ủy ban MTTQ tỉnh Phú Thọ: Thăm hỏi già làng, người có uy tín trên địa bàn huyện Thanh Sơn

(Mặt trận) -Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, ngày 3/2, đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Hải - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Phú Thọ làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi già làng, người có uy tín trên địa bàn huyện Thanh Sơn.

Hà Tĩnh: Khởi công xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo tại Thạch Hà

Đồng Hỷ (Thái Nguyên): Hỗ trợ hộ nghèo xây nhà Đại đoàn kết

Hòa Bình: Ý Đảng + lòng dân = Sự bền chắc trên lộ trình giúp người nghèo an cư

 Đồng chí Nguyễn Hải - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Phú Thọ tặng quà các già làng, người có uy tín tại huyện Thanh Sơn.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà các gia đình: Ông Hà Văn Nội - khu Bành, xã Võ Miếu; ông Phạm Đình Trọng - khu Giáp Trung, xã Thục Luyện; ông Lê Văn Hềnh - khu Hạ Thành, xã Tân Lập và ông Đinh Văn Sin - khu Quất, xã Yên Lương. Đây đều là các già làng, người có uy tín trên địa bàn các xã của huyện.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh Phú Thọ Nguyễn Hải đã ân cần hỏi thăm và động viên các già làng, người có uy tín tiếp tục phát huy vai trò của mình, vận động đồng bào, con cháu thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh trên địa bàn và chúc các gia đình đón Tết Nguyên đán Tân Sửu vui vẻ, an lành và hạnh phúc.

T.C

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản