Ủy ban MTTQ tỉnh Sóc Trăng tiếp nhận hỗ trợ bồn chứa nước cho người dân bị ảnh hưởng hạn, mặn

(Mặt trận) -Vừa qua, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ tiếp nhận hỗ trợ bồn chứa nước cho người dân bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn. Đồng chí Khưu Đăng Phượng - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng dự và tiếp nhận hỗ trợ.

Hòa Bình: Trao 92.972 suất quà Tết cho hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách

Quảng Ngãi: Gần 70 nghìn suất quà Tết đã được trao cho hộ nghèo

Cao Bằng: Nâng cao hiệu quả hoạt động Ban công tác Mặt trận khu dân cư

  Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp nhận hỗ trợ các bồn chứa nước và quà.

Thời gian qua, hạn hán, xâm nhập mặn đã ảnh hưởng đến nhiều địa phương trong tỉnh, tác động trực tiếp đến đời sống, sinh hoạt và sản xuất của người dân, đặc biệt là đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, cận nghèo. Nhằm kịp thời chia sẻ với những khó khăn của bà con trong tỉnh bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã vận động các mạnh thường quân, tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh cùng nhau hỗ trợ bà con. Dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tiếp nhận 40 bồn nhựa chứa nước (trị giá 900.000 đồng/bồn) và 50 phần quà (gồm các nhu yếu phẩm) do bà Nguyễn Thị Chi (Việt kiều Australia) tài trợ. Được biết, sau đó bồn chứa nước và các phần quà sẽ được trao tặng cho người dân ở địa bàn xã An Thạnh 3 (Cù Lao Dung) và xã Lịch Hội Thượng (Trần Đề).

Đồng chí Khưu Đăng Phượng đã gửi lời tri ân đến nhà tài trợ, đây là nghĩa cử cao đẹp của mạnh thường quân hỗ trợ, giúp đỡ, động viên người dân có thêm động lực vượt qua khó khăn và góp phần vào công tác an sinh xã hội cũng như chung tay cùng tỉnh Sóc Trăng khắc phục hạn hán, xâm nhập mặn.

H.N

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản