Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hóa tiếp nhận quà tết cho các hộ chính sách gặp khó khăn

(Mặt trận) -Chiều 19-1, tại Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hóa, các đơn vị, doanh nghiệp đã trao tặng quà Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 cho hộ chính sách, người nghèo trên địa bàn tỉnh.

An Giang vận động và trao tặng trên 172.000 phần quà Tết cho người nghèo

MTTQ tỉnh Bắc Ninh trao 1.177 suất quà Tết cho hộ nghèo

Vui Tết đầu tiên trong ngôi nhà Đại đoàn kết

 Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam tặng 1.000 suất quà trị giá 500 triệu đồng.

Theo đó, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam tặng 1.000 suất quà trị giá 500 triệu đồng; Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng tặng 200 suất quà, trị giá 200 triệu đồng; Công ty TNHH THACO AUTO tặng 100 triệu đồng.

Đại diện lãnh đạo các đơn vị, doanh nghiệp cho biết: Với mong muốn mọi người, mọi nhà đều được vui xuân, đón tết, thông qua Ủy ban MTTQ tỉnh, các đơn vị, doanh nghiệp trao tặng đến hộ nghèo những suất quà giúp các hộ được đón tết thêm ấm áp hơn.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm, tình cảm, trách nhiệm của các đơn vị, doanh nghiệp đã chung sức cùng tỉnh chăm lo tết cho người nghèo. Đồng thời cho biết với số tiền hỗ trợ này Ủy ban MTTQ tỉnh sẽ khẩn trương chỉ đạo các huyện, thị xã, thành phố rà soát, lựa chọn để triển khai tặng quà tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo bảo đảm kịp thời, đầy đủ, để mọi người, mọi nhà đều được vui xuân, đón tết.

Phan Nga

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản