Tin mới

Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hóa tiếp nhận quà Tết cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

(Mặt trận) -Chiều 19-12, tại Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hóa, Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam (Carlsberg Việt Nam) đã trao 700 suất quà Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Thành phố Hồ Chí Minh: Tổng kết công tác đối ngoại nhân dân - kiều bào năm 2023

Trà Vinh: Tổng kết công tác vận động, quản lý, sử dụng Quỹ “Vì người nghèo” năm 2023

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các cấp tỉnh Bình Thuận ký kết giao ước thi đua năm 2024

 Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hóa Lê Thị Huyền tiếp nhận quà Tết của Carlsberg Việt Nam đã chung sức cùng tỉnh chăm lo tết cho người nghèo.

Ông Đoàn Văn Doanh, Giám đốc kinh doanh khu vực Thanh Hóa - đại diện Carlsberg Việt Nam, cho biết: Tiếp nối chương trình trao quà tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa hàng năm, Carlsberg Việt Nam muốn tiếp tục chia sẻ và hỗ trợ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 ấm áp, ý nghĩa.

Do đó, Carlsberg Việt Nam - nhãn hàng Huda thông qua Ủy ban MTTQ tỉnh, mong muốn trao đến hộ nghèo tại 8 huyện: Thạch Thành, Yên Định, Nga Sơn, Hoằng Hóa, Nông Cống, Quảng Xương, Nga Sơn và Hà Trung những suất quà giúp các hộ được đón tết thêm đủ đầy, ấm áp hơn.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hóa gửi lời cảm ơn Carlsberg Việt Nam đã chung sức cùng tỉnh chăm lo tết cho người nghèo. Đồng thời cho biết Ủy ban MTTQ các cấp, các tổ chức thành viên của Mặt trận đang tích cực tuyên truyền, vận động các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh hỗ trợ, quyên góp tiền, quà... tặng hộ nghèo, cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 với phương châm thiết thực, kịp thời, hiệu quả, đúng đối tượng; tránh hình thức, không để một hộ nghèo nào không có tết.

Với 700 suất quà hỗ trợ của Carlsberg Việt Nam, Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hóa sẽ khẩn trương chỉ đạo các huyện rà soát, lựa chọn để triển khai tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn bảo đảm kịp thời, đầy đủ, để mọi người dân đều được vui xuân, đón tết trong không khí vui tươi, ấm áp.

Phan Nga

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản