Ủy ban MTTQ tỉnh Vĩnh Long tiếp nhận 1 tỷ đồng ủng hộ Quỹ Vì người nghèo

(Mặt trận) -Vừa qua, ông Hồ Văn Huân- Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vĩnh Long đã tiếp nhận ủng hộ từ chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Vĩnh Long đóng góp vào Quỹ Vì người nghèo năm 2023.

Phú Thọ: An sinh xã hội số - Kết nối nguồn lực bền vững

Thành phố Huế phát động Cuộc vận động “Hiến đất mở đường” giai đoạn 2026 - 2030

Khánh Hòa: Giám sát việc thực hiện chính sách giáo dục, y tế tại xã Khánh Sơn

 Quang cảnh buổi ủng hộ

Tại buổi ủng hộ, ông Trương Thanh Hà- Giám đốc chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Vĩnh Long, đã trao bảng ủng hộ 1 tỷ đồng từ nguồn quỹ an sinh xã hội của đơn vị để thực hiện các chương trình an sinh xã hội, cùng chung tay chăm lo đời sống người dân trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long.

Ông Hồ Văn Huân trân trọng cảm ơn những đóng góp của đơn vị và cho biết từ nguồn ủng hộ này Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vĩnh Long sẽ thực hiện các hoạt động an sinh xã hội, xây nhà đại đoàn kết, hỗ trợ vay vốn… để hộ nghèo, hộ cận nghèo yên tâm phát triển sản xuất, ổn định cuộc sống.

Quý I, Quỹ Vì người nghèo các cấp tỉnh Vĩnh Long đã vận động thu được trên 24 tỷ đồng; trong đó cấp tỉnh vận động được 17,3 tỷ đồng.

Theo Báo Vĩnh Long

Đồng chí Bùi Thị Minh Hoài Ủy viên Bộ Chính trị,
Bí thư Trung ương Đảng,
Bí thư Đảng ủy Mặt trận
Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương, Chủ tịch
Ủy ban Trung ương
Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản