Tin mới

Ủy ban MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc thăm, tặng quà gia đình chính sách ở thành phố Phúc Yên

(Mặt trận) -Chiều 25/7, đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc đã tới thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công trên địa bàn thành phố Phúc Yên nhân kỷ niệm 76 Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023).

MTTQ Việt Nam tỉnh Thái Nguyên: Thực hiện tốt 6 chương trình hành động trong nhiệm kỳ mới

Ủy ban MTTQ tỉnh Tuyên Quang tổng kết 15 năm thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”

Quảng Bình: Bàn giao 430 nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Nguyễn Tuấn Khanh tặng quà thương binh 4/4 Đường Văn Đề. Ảnh: Dương Chung 

Đoàn đã tới thăm gia đình thương binh Đường Văn Đề ở tổ dân phố Xuân Phương 1 và thương binh Nguyễn Văn Đường ở tổ dân phố Xuân Bến, phường Phúc Thắng.

Tại các gia đình đến thăm, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc Nguyễn Tuấn Khanh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các thương binh vượt khó.

Đồng chí khẳng định, đất nước hòa bình, độc lập, nhân dân được sống trong no ấm, hạnh phúc hôm nay chính là nhờ sự hy sinh to lớn của các thế hệ cha ông đi trước, trong đó có công lao của những Mẹ Việt Nam anh hùng, người có công và các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc Nguyễn Tuấn Khanh chúc gia đình các thương binh luôn khỏe mạnh, sống bình an, hạnh phúc bên con cháu; đồng thời, phát huy truyền thống cách mạng, là gương sáng để giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực học tập, lao động, sản xuất phát triển kinh tế, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

Hoàng Hà

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Ủy viên Bộ Chính trị,
Bí thư Trung ương Đảng,
Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản