Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lâm Đồng đã tiếp nhận trên 73 tỷ đồng ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19

(Mặt trận) -Sáng 16/9, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lâm Đồng đã tiếp nhận nguồn hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 của Mobifone Lâm Đồng với số tiền 100 triệu đồng.

Thái Nguyên: Tập huấn xây dựng các mô hình tự quản trong xây dựng Nông thôn mới

Vĩnh Phúc: Ký kết giao ước thi đua thực hiện phong trào “Toàn dân tham gia bảo vệ môi trường, xây dựng khu dân cư sáng-xanh-sạch-đẹp”

Phú Thọ: Hiệp thương, bổ sung các Uỷ viên Ủy ban MTTQ tỉnh khoá XIV

 Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lâm Đồng tiếp nhận nguồn ủng hộ Quỹ Phòng chống dịch Covid-19 với số tiền 100 triệu đồng từ Mobifone Lâm Đồng

Tại lễ tiếp nhận, ông Võ Ngọc Hiệp – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lâm Đồng đã ghi nhận sự đóng góp, hỗ trợ của Mobifone Lâm Đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19 của Lâm Đồng, qua đó tạo thêm nguồn lực để tỉnh đầu tư trang thiết bị phục vụ công tác điều trị bệnh nhân Covid-19; hướng đến bảo vệ sức khỏe Nhân dân, bảo vệ an toàn cho cộng đồng trong đại dịch Covid-19. Thời gian qua, Mobifone Lâm Đồng cũng đã hỗ trợ nhiều cho hoạt động chống dịch của tỉnh thông qua các ứng dụng công nghệ thông tin, trang thiết bị phục vụ lực lượng tuyến đầu chống dịch, mạng trực tuyến phục vụ năm học mới. Mong rằng cùng với các doanh nghiệp khác trong tỉnh, Mobifone tiếp tục đồng hành cùng với địa phương hỗ trợ tốt nhất cho công tác phòng chống dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức khó lường.

Trước đó, Mobifone Lâm Đồng đã ủng hộ 2 cây sát khuẩn, 10 bộ wifi, 500 gói cước, bảng tuyên truyền về Covid-19 và các ứng dụng MobiEdu, Mobifone Meeting dành cho giáo dục Lâm Đồng… có tổng trị giá trên 400 triệu đồng.

Tổng nguồn Quỹ Phòng chống Covid-19 tỉnh Lâm Đồng hiện nay đã tiếp nhận được trên 73 tỷ đồng. Mọi nguồn đóng góp của các đơn vị, cá nhân đều được đăng tải công khai trên trang thông tin của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lâm Đồng và các phương tiện thông tin đại chúng của tỉnh. Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lâm Đồng mong muốn tiếp tục nhận được nguồn đóng góp của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trong và ngoài tỉnh. 

N.T

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản