Tin mới

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Bình tiếp nhận ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19

(Mặt trận) -Sáng 23/8, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Bình tổ chức tiếp nhận ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 từ một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Ủy ban MTTQ tỉnh Tuyên Quang tổng kết 15 năm thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”

Quảng Bình: Bàn giao 430 nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

Khánh Hòa: Khối thi đua MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội tỉnh triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024

 Tiếp nhận ủng hộ từ cán bộ, công nhân viên Công ty TNHH MCNEX Vina.

Tham dự buổi tiếp nhận có đồng chí Đỗ Việt Anh, TVTU, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh. 

Theo đó, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tiếp nhận số tiền 130 triệu đồng từ: cán bộ, công nhân viên Công ty TNHH MCNEX Vina ủng hộ (đợt 2) 100 triệu đồng và Công ty cổ phần SMaill Village Việt Nam ủng hộ 30 triệu đồng. 

Tại buổi tiếp nhận, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đỗ Việt Anh thông tin, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 các cấp trong tỉnh đã triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp; cùng với sự chung sức, ủng hộ tích cực từ các tổ chức, cá nhân, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và nhân dân, đến nay, tình hình dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Ninh Bình vẫn đang được kiểm soát tốt, không để xảy ra lây nhiễm trong cộng đồng. 

Đồng chí cảm ơn sự sẻ chia, tấm lòng, trách nhiệm của các doanh nghiệp đối với công tác phòng chống dịch của tỉnh. Đây là nguồn động viên quý báu, tiếp thêm nguồn lực cho tỉnh vượt qua khó khăn, thực hiện tốt mục tiêu kép vừa phòng chống dịch, vừa phát triển kinh tế- xã hội.

Đồng thời, cam kết Ủy ban MTTQ tỉnh sẽ quản lý, tham mưu cho tỉnh sử dụng các khoản quyên góp, ủng hộ để phục vụ hiệu quả cho nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19. 

Như vậy tính đến nay, qua kênh của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đã đăng ký và ủng hộ bằng tiền, vật tư, trang thiết bị y tế, nhu yếu phẩm cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 của tỉnh với tổng trị giá hơn 63,5 tỷ đồng. 

Thùy Phương - Đức Lam

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Ủy viên Bộ Chính trị,
Bí thư Trung ương Đảng,
Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản