Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Thuận tiếp nhận 100.000 bộ Kit xét nghiệm nhanh COVID-19

(Mặt trận) -Ngày 26-10, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Thuận tổ chức lễ tiếp nhận từ Tập đoàn T&T Group và Ngân hàng SHB ủng hộ 100.000 bộ Kit xét nghiệm nhanh COVID-19, trị giá 4,5 tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch. Dự buổi tiếp nhận có các đồng chí: Lê Văn Bình, UVTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Lê Huyền, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận.

Hà Tĩnh: Khởi công xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo tại Thạch Hà

Đồng Hỷ (Thái Nguyên): Hỗ trợ hộ nghèo xây nhà Đại đoàn kết

Hòa Bình: Ý Đảng + lòng dân = Sự bền chắc trên lộ trình giúp người nghèo an cư

Lế tiếp nhận ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 

Phát biểu tại buổi lễ tiếp nhận, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Thuận ghi nhận và cảm ơn tinh thần cộng đồng, trách nhiệm của doanh nghiệp đã hỗ trợ kịp thời cho tỉnh trong công tác phòng, chống dịch COVID-19. Đồng chí cam kết nguồn hỗ trợ này sẽ được Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Thuận quản lý, phân bổ đúng mục đích, hiệu quả và minh bạch. Bên cạnh đó, đồng chí mong muốn trong thời gian tới, cộng đồng các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch và đồng hành cùng với tỉnh trong hỗ trợ các nguồn lực phục vụ công tác kiểm soát, ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh.

Nhân dịp này, Tập đoàn T&T Group được trao tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận vì đã có thành tích đóng góp vật chất phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

L.T

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản