Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi tặng quà cho hộ nghèo ở huyện Ba Tơ

(Mặt trận) -Ngày 13/9, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi tổ chức tặng 25 suất quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở hai xã Ba Vì, Ba Tiêu (Ba Tơ).

Vui Tết đầu tiên trong ngôi nhà Đại đoàn kết

Hà Nội: Thực hiện hiệu quả 5 Chương trình hành động của MTTQ Việt Nam góp phần xây dựng Thủ đô giàu đẹp, văn minh, hiện đại

An Giang: Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thoại Sơn trao 49 nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

Mỗi suất quà gồm 1 triệu đồng tiền mặt và một phần quà trị giá 200 nghìn đồng. Nguồn kinh phí tặng quà do Ngân hàng Việt Á hỗ trợ. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi hướng đến Kỷ niệm 50 năm Ngày giải phóng huyện Ba Tơ (30/10/1972 - 30/10/2022).

 Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi tặng quà cho hộ nghèo ở hai xã Ba Vì, Ba Tiêu (Ba Tơ).

Được biết, trong khuôn khổ các hoạt động nhân dịp Kỷ niệm 50 năm Ngày giải phóng huyện Ba Tơ, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện Ba Tơ rà soát danh sách học sinh hiếu học để tặng học bổng, nhằm động viên các em tiếp tục nỗ lực vươn lên trong học tập. Dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tặng 250 suất học bổng hiếu học cho học sinh THCS ở các xã trên địa bàn huyện Ba Tơ. Tổng trị giá của đợt trao học bổng là 250 triệu đồng, từ nguồn hỗ trợ của Công ty TNHH Đầu tư SSG.

Theo Baoquangngai.vn

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản