Đóng góp tâm huyết, trí tuệ cho công tác Mặt trận

(Mặt trận) - Nhân dịp đầu năm mới Canh Tý 2020, chiều ngày 31/1, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn đã tới thăm và chúc Tết, GS.TS. NGND Nguyễn Lân Dũng, Ủy viên Đoàn Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam, Phó Chủ nhiệm HĐTV Khoa học, Giáo dục và Môi trường UBTƯ MTTQ Việt Nam (khóa VIII).

Góp ý Dự thảo Thông tri hướng dẫn giám sát cán bộ, Đảng viên và công tác cán bộ

Khẳng định vị trí của hàng Việt trước những khó khăn của đại dịch

Tăng cường phối hợp và nhân rộng các mô hình phát triển kinh tế

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn hỏi thăm, động viên giáo sư Nguyễn Lân Dũng

Cùng tham dự có ông Nguyễn Hữu Dũng, Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam.

Thay mặt Đảng đoàn, Ban Thường trực UBTƯ MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Trần Thanh Mẫn gửi tới GS.TS. NGND Nguyễn Lân Dũng cùng toàn thể gia đình năm mới mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng.

Trân trọng và đánh giá cao những những đóng góp to lớn của GS.TS. NGND Nguyễn Lân Dũng đối với nền giáo dục đào tạo nước nhà đặc biệt là những cống hiến lớn lao của ông đối với lĩnh vực sinh học, Chủ tịch Trần Thanh Mẫn khẳng định, với vai trò là Ủy viên Đoàn Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam, Phó Chủ nhiệm HĐTV Khoa học, Giáo dục và Môi trường, ông đã luôn đi đầu trong tập hợp, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc; lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các tầng lớp nhân dân; hướng dẫn cho nông dân làm giàu, vận động người dân thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”...

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn tặng quà giáo sư Nguyễn Lân Dũng

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn mong muốn trong thời gian tới, GS.TS. NGND Nguyễn Lân Dũng có nhiều sức khỏe, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp khoa học của nước nhà. Bên cạnh đó có những đóng góp tâm huyết, trí tuệ cho công tác Mặt trận, cho hoạt động của HĐTV của UBTƯ MTTQ Việt Nam.

Thay mặt gia đình, GS.TS. NGND Nguyễn Lân Dũng bày tỏ trân trọng trước tình cảm, sự quan tâm của Đảng đoàn, Ban Thường trực UBTƯ MTTQ Việt Nam đối với đội ngũ trí thức; đồng thời khẳng định với trách nhiệm của mình, ông sẽ tiếp tục truyền lại ngọn lửa, kinh nghiệm cho lớp đi sau để góp phần phát triển nền khoa học nước nhà; đồng thời có những đóng góp tích cực cho hoạt động của MTTQ Việt Nam.

Giáo sư Nguyễn Lân Dũng tặng Chủ tịch Trần Thanh Mẫn sách của ông

Giáo sư Nguyễn Lân Dũng tặng Chủ tịch Trần Thanh Mẫn sách của ông

Với những đóng góp to lớn của mình trong năm 2019, GS.TS.NGND Nguyễn Lân Dũng đã được Liên Hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác tập hợp và đoàn kết trí thức; được công nhận danh hiệu "Trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu”. Ông cũng được Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp công tác về người Việt Nam ở nước ngoài.

Đồng chí Trần Thanh Mẫn Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản