Gặp mặt thân nhân người có công với cách mạng đang công tác tại Cơ quan Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam

(Mặt trận) - Ngày 27/7, Cơ quan Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức gặp mặt thân nhân người có công với cách mạng là cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam nhân dịp kỉ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023). Ông Hoàng Công Thủy, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam dự buổi gặp mặt.

Chủ tịch Đỗ Văn Chiến tham dự Chương trình “Thắp sáng niềm tin cho em” năm 2023

103 tác phẩm lọt vào vòng chung khảo Giải báo chí toàn quốc phòng, chống tham nhũng, tiêu cực lần thứ tư

Chủ tịch Đỗ Văn Chiến: Mỗi chúng ta hãy đồng hành cùng với các cháu thắp sáng ước mơ, để không cháu nào bị bỏ lại phía sau

Quang cảnh buổi gặp mặt 

Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Quang Hòa, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Cơ quan Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam cho biết, trong không khí cả nước đang hướng về những ngày tháng 7 tri ân với các gia đình thân nhân liệt sỹ, các thương binh, người có công với cách mạng, tại cơ quan Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam cũng có nhiều cán bộ là con của các liệt sĩ, thương binh. Do đó, thông qua buổi gặp mặt này, Cơ quan Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam gửi tới các gia đình lời tri ân sâu sắc nhất và mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống của gia đình tích cực học tập, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Trong thời gian tới Hội Cựu chiến binh cơ quan sẽ tiếp tục phối hợp với Công đoàn, Đoàn Thanh niên cơ quan tuyên truyền sâu rộng về truyền thống yêu nước và đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” trong hội viên, cán bộ công chức, viên chức, người lao động, góp phần làm cho mọi người nhận thức sâu sắc, trân trọng công lao to lớn của các anh hùng, liệt sĩ và những người có công với đất nước.

 
Phó Chủ tịch Hoàng Công Thuỷ trao quà cho  thân nhân người có công với cách mạng đang làm việc tại Cơ quan Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam 

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Ban Thường trực Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Phó Chủ tịch Hoàng Công Thuỷ đã trao quà cho thân nhân người có công với cách mạng đang làm việc tại Cơ quan Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam; trao quà cho Hội viện Hội Cựu chiến binh Cơ quan.

Phó Chủ tịch Hoàng Công Thuỷ trao quà cho Hội viện Hội Cựu chiến binh Cơ quan Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản