Tin mới

Kết nối đất liền với hải đảo

(Mặt trận) - Ngày 8/4, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch – Tổng Thư ký UBTƯ MTTQ Việt Nam Lê Tiến Châu đã có buổi gặp gỡ, giao nhiệm vụ cho đoàn công tác UBTƯ MTTQ Việt Nam trong chuyến đi thăm và làm việc tại huyện đảo Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa). Cùng dự có bà Trương Thị Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam.

Bàn giải pháp nâng cao chất lượng xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh

Ông Nguyễn Đình Vượng được bổ nhiệm giữ chức Trợ lý Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam

Phó Chủ tịch Hoàng Công Thủy kiểm tra công tác phòng chống tội phạm tại tỉnh Đắk Nông

 Phó Chủ tịch – Tổng Thư ký Lê Tiến Châu, Phó Chủ tịch Trương Thị Ngọc Ánh chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn công tác tại Trường Sa. Ảnh: Quang Vinh

Tại buổi gặp, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Lê Tiến Châu khẳng định, đây là chuyến công tác có ý nghĩa quan trọng, thể hiện sự đoàn kết, làm cầu nối vững chắc giữa đất liền và hải đảo.

Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Lê Tiến Châu ghi nhận và đánh giá cao sự chuẩn bị kỹ càng, chu đáo về kế hoạch cũng như tinh thần phấn khởi, hào hứng của các thành viên trong đoàn công tác.

Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Lê Tiến Châu cho rằng, chuyến công tác tại Trường Sa lần này là cơ hội để các thành viên trong đoàn học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm, nắm bắt tâm tư, tình hình của người dân tại huyện đảo, từ đó khơi dậy tình yêu quê hương đất nước, trách nhiệm bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.

Cùng với đó, các thành viên trong đoàn phải nêu cao tinh thần đoàn kết,  phối hợp chặt chẽ, hiệu quả với lãnh đạo Bộ Tư lệnh Hải quân để có chuyến công tác thành công, qua đó nêu lên được uy tín và vai trò của MTTQ Việt Nam.

Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Lê Tiến Châu mong muốn, đoàn công tác sẽ đem được tiếng nói, hơi thở, tình cảm của các tầng lớp nhân dân, mang đến sự quan tâm, chăm sóc đến các chiến sĩ tại Trường Sa đang ngày đêm trấn giữ biên cương, hải đảo của Tổ quốc.

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản