Tin mới

Lan tỏa tinh thần đại đoàn kết

(Mặt trận) - Ngày 17/3, nhân dịp tới dự và phát biểu tại Lễ phát động toàn dân chung tay phòng, chống dịch Covid-19 do Đoàn chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam tổ chức, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tới thăm phòng Truyền thống và trò chuyện với thế hệ những người làm công tác Mặt trận tại Cơ quan UBTƯ MTTQ Việt Nam.

Phó Chủ tịch Nguyễn Hữu Dũng dự Lễ kỷ niệm 65 năm Ngày mở đường Hồ Chí Minh - Ngày truyền thống Bộ đội Trường Sơn

Phối hợp vận động đồng bào công giáo sống “tốt đời, đẹp đạo”, xây dựng đất nước Việt Nam phồn vinh, hạnh phúc

Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến vào dự thảo Báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và Nhân dân gửi đến Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm quan phòng Truyền thống của UBTƯ MTTQ Việt Nam

Thăm phòng Truyền thống của UBTƯ MTTQ Việt Nam, Thủ tướng bày tỏ niềm xúc động khi được hồi tưởng lại những chặng đường lịch sử, những hoạt động của MTTQ Việt Nam qua các thời kỳ. Viết lại cảm xúc của mình trong cuốn sổ lưu niệm, Thủ tướng nhấn mạnh: “Những hình ảnh này thể hiện tinh thần đoàn kết trong xây dựng đất nước của MTTQ Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng. Đây là truyền thống quý báu, luôn được chúng ta gìn giữ, vun đắp, là sức mạnh của toàn dân tộc”.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm quan phòng Truyền thống của UBTƯ MTTQ Việt Nam

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tin tưởng, từ phòng Truyền thống này, việc thành lập Bảo tàng MTTQ Việt Nam sẽ có nhiều hơn nữa những hiện vật quý tái hiện lại những hình ảnh của tinh thần đoàn kết của mọi tầng lớp nhân dân trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập và xây dựng Tổ quốc Việt Nam XHCN.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc viết sổ lưu niệm tại phòng Truyền thống của UBTƯ MTTQ Việt Nam

Tiếp nối tinh thần đại đoàn kết, tiếp nối truyền thống của thế hệ đi trước, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mong muốn những người làm công tác Mặt trận hôm nay sẽ nỗ lực hết mình để tiếp tục triển khai hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động, các chương trình giám sát, phản biện tới nhân dân, từ đó góp phần củng cố vững chắc khối đại đoàn kết toàn dân tộc và cùng với Đảng, Nhà nước xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Chủ tịch UBTW MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Chủ tịch UBTW MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chụp ảnh lưu niệm cùng Chủ tịch UBTW MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn
Đồng chí Đỗ Văn Chiến Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản