Phó Chủ tịch Phùng Khánh Tài thăm, tặng quà hộ nghèo, gia đình chính sách tại Bình Định

(Mặt trận) - Nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, ngày 26/1, Đoàn công tác của UBTƯ MTTQ Việt Nam do Phó Chủ tịch Phùng Khánh Tài đến thăm, tặng quà 100 hộ nghèo, gia đình chính sách tại hai huyện Tuy Phước và Phù Mỹ, tỉnh Bình Định.

Kiện toàn tổ chức bộ máy, cán bộ Ủy ban MTTQ Việt Nam cấp tỉnh, cấp huyện trong giai đoạn mới

Hội nghị lấy ý kiến của trí thức khoa học và công nghệ trước Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV

Tiếp tục tăng cường đoàn kết, hữu nghị giữa MTTQ Việt Nam và Uỷ ban Bảo vệ Cách mạng Cuba

Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Phùng Khánh Tài tặng quà hộ nghèo, gia đình chính sách tại tỉnh Bình Định. 

Tham gia đoàn công tác có lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Định và lãnh đạo huyện Tuy Phước và Phù Mỹ.

Tại trụ sở UBND xã Phước Hòa (huyện Tuy Phước), UBND xã Mỹ Tài (huyện Phù Mỹ), đoàn công tác đã tặng 98 suất quà cho người nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.

Đoàn công tác đã trực tiếp thăm và tặng quà tại nhà bà Trương Thị Hườn (83 tuổi, vợ liệt sĩ, sống neo đơn) và bà Lê Thị Có (86 tuổi, vợ liệt sĩ), cùng ở thôn Vĩnh Phú, xã Mỹ Tài, huyện Phù Mỹ.  Mỗi suất quà gồm 1 triệu đồng tiền mặt và 1 suất quà trị giá 150 ngàn đồng.

Ân cần chia sẻ với các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ chính sách khó khăn, Phó Chủ tịch Phùng Khánh Tài nhấn mạnh về sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đối với các hộ khó khăn trong dịp Tết đến Xuân về.

Thời gian qua, MTTQ Việt Nam các cấp đã có nhiều phong trào, cuộc vận động, hoạt động nhằm huy động sức mạnh của cả cộng đồng trong chăm lo đời sống, hỗ trợ hộ nghèo vươn lên trong cuộc sống.

Những phần quà từ Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam là tấm lòng của đồng bào cả nước thông qua MTTQ nhằm góp ấm áp mùa xuân đến với nhân dân còn khó khăn ở vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn.

Nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021, Phó Chủ tịch Phùng Khánh Tài thay mặt Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe, hạnh phúc đến nhân dân tại 2 huyện Tuy Phước, Phù Mỹ nói riêng và tỉnh Bình Định nói chung; mong muốn lãnh đạo địa phương tiếp tục quan tâm, hỗ trợ kịp thời người dân có hoàn cảnh khó khăn để Tết ấm đến với mọi nhà.

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản