Tin mới

Phó Chủ tịch Trương Thị Ngọc Ánh tặng quà Tết hộ khó khăn tại Cần Thơ

(Mặt trận) - Ngày 19/1, tại TP Cần Thơ, Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh đã đến thăm, chúc tết và tặng 50 phần quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Bình Thuỷ nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các tổ chức thành viên và Bộ Công an thực hiện hiệu quả Chương trình phối hợp về “Đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong tình hình mới”

Tiếp tục đổi mới công tác tổ chức, cán bộ Mặt trận theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng

Phối hợp tuyên truyền, giới thiệu, lan tỏa giá trị cuốn sách của Tổng Bí thư về phát huy truyền thống đại đoàn kết toàn dân tộc

Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh phát biểu tại buổi trao tặng. 

Nhằm thực hiện tốt chủ trương của Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam trong việc chăm lo Tết Nguyên Đán Nhâm Dần năm 2022, với phương châm “Tết đến với mọi người, mọi nhà” tạo điều kiện cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn được vui xuân đón tết trong niềm vui, hạnh phúc và tiết kiệm.

Thay mặt lãnh đạo Trung ương, thông qua nguồn Quỹ Vì người nghèo, Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh, đã trao 50 phần quà đến các hộ gia đình chính sách, khó khăn, hộ nghèo trên địa bàn quận Bình Thuỷ, TP Cần Thơ, mỗi phần trị giá 1,2 triệu đồng. 

Thay mặt đoàn đại biểu Quốc hội của thành phố, Phó Chủ tịch Trương Thị Ngọc Ánh khẳng định: Đảng, Nhà nước luôn luôn luôn dành sự quan tâm chăm sóc đặc biệt đối với các gia đình có công với cách mạng, các gia đình chính sách, các hộ nghèo, những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhất là trong những dịp Tết đến, xuân về.

Đồng thời, mong muốn Nhân dân chấp hành tốt các quy định, chính sách, pháp luật của Nhà nước hưởng ứng các chương trình phát triển kinh tế xã hội của địa phương, đặc biệt thực hiện tốt các giải pháp phòng chống dịch Covid-19 để các doanh nghiệp, các nhà đầu tư có điều kiện khôi phục sản xuất một cách an toàn, từ đó tạo thêm công ăn, việc làm cho bà con, góp phần ổn định đời sống của nhân dân trên địa bàn quận Bình Thuỷ nói riêng và TP Cần Thơ nói chung.

Bà Trương Thị Ngọc Ánh trao sổ tiết kiệm cho các em mồ côi cha mẹ do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. 

Nhân dịp này Phó Chủ tịch Trương Thị Ngọc Ánh chúc tập thể lãnh đạo quận Bình Thuỷ năm mới, đón tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Thành uỷ, HĐND, UBND TP Cần Thơ giao, cũng như xứng đáng với niềm tin của nhân dân quận Bình Thuỷ.

Đồng thời Phó Chủ tịch Trương Thị Ngọc Ánh cũng gởi lời chúc tốt đẹp đến nhân dân quận Bình Thuỷ, với hy vọng trong năm mới bà con sẽ phấn đấu khắc phục khó khăn, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc góp phần xây dựng TP Cần Thơ ngày càng giàu đẹp.

Dịp này, Phó Chủ tịch Trương Thị Ngọc Ánh thay mặt nhà tài trợ trao tặng 28 sổ tiết kiệm, mỗi sổ trị giá 10 triệu đồng cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt, chẳng may mồ côi cha mẹ do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố, hỗ trợ các em có được điều kiện tốt hơn trong sinh hoạt và học tập.

Phó Chủ tịch Trương Thị Ngọc Ánh thăm hỏi, động viên và trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn 
Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản