Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Nguyễn Hữu Dũng trao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo tại Bình Dương

(Mặt trận) - Nhân dịp Hội nghị tổng kết Cụm thi đua các tỉnh miền Đông Nam bộ, chiều 6/12, Ban Vận động “Quỹ Vì người nghèo” tỉnh Bình Dương tổ chức trao nhà Đại đoàn kết cho các hộ nghèo trên địa bàn thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Nguyễn Hữu Dũng đã tới dự và trực tiếp trao nhà.

Phó Chủ tịch Nguyễn Hữu Dũng tiếp đoàn đại biểu Hội Truyền giáo Cơ đốc Việt Nam

Khẳng định vai trò cầu nối ngày càng chặt chẽ và gần gũi của nhân dân hai nước Việt Nam - Trung Quốc

Chủ tịch Đỗ Văn Chiến tiếp đoàn đại biểu cấp cao Chính hiệp toàn quốc Trung Quốc

Phó Chủ tịch Nguyễn Hữu Dũng phát biểu tại gia đình bà Phan Thị Ngọc Thạch. 

Tham dự về phía địa phương có bà Trần Thị Kim Lan, Phó Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương, cùng các lãnh đạo thành phố Dĩ An và lãnh đạo các phường.

Đoàn đã tới trao nhà cho các hộ: bà Nguyễn Thị Ngọc Tuyết (khu phố Tân Hiệp, phường Tân Bình); bà Phan Thị Ngọc Thạch (khu phố Tân Long, phường Tân Đông Hiệp); bà Phạm Thị Tòng (khu phố Đông Thành, phường Tân Đông Hiệp). Các căn nhà được đầu tư với tổng kinh phí 100 triệu đồng/căn, được trích từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo” các tỉnh cụm thi đua miền Đông Nam bộ, Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Bình Dương và Trung ương. Nhà được thiết kế các hạng mục: phòng khách, phòng ngủ, bếp, gạch tường sơn nước, nền gạch men,...

Thay Ban Thường trực UBTƯ MTTQ Việt Nam, Phó Chủ tịch Nguyễn Hữu Dũng chúc mừng các hộ gia đình được hỗ trợ xây dựng ngôi nhà mới, khang trang.

Phó Chủ tịch Nguyễn Hữu Dũng cảm ơn các đơn vị, cơ quan, mạnh thường quân, đặc biệt MTTQ các tỉnh miền Đông Nam bộ đã vận động kinh phí xây dựng những ngôi nhà Đại đoàn kết. Phó Chủ tịch Nguyễn Hữu Dũng mong muốn các gia đình sống vui, hạnh phúc, cùng vươn lên trong cuộc sống, đúng như tinh thần chung của UBTƯ MTTQ Việt Nam và các cơ quan đơn vị Trung ương, địa phương về hỗ trợ người nghèo.

Phó Chủ tịch đề nghị các cơ quan trong tỉnh Bình Dương tiếp tục quan tâm, hỗ trợ những người nghèo trong thời gian tới.

Phó Chủ tịch Nguyễn Hữu Dũng trao nhà tới các hộ gia đình. 
Phó Chủ tịch Nguyễn Hữu Dũng nhắn nhủ đại diện cơ quan địa phương tiếp tục quan tâm chăm lo hỗ trợ người nghèo
Phó Chủ tịch Nguyễn Hữu Dũng trao nhà tới các hộ gia đình. 
Phó Chủ tịch Nguyễn Hữu Dũng trao nhà tới các hộ gia đình. 

Chiều cùng ngày, thành viên của đoàn đại biểu tham dự Hội nghị giao ban Cụm thi đua các tỉnh Miền Đông Nam Bộ đã trao 5 căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

 
 
 
Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản