Tin mới

Rộn ràng Ngày hội ẩm thực “Khi đàn ông vào bếp”

(Mặt trận) - Chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ, chiều ngày 8/3, Công đoàn Cơ quan Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã tổ chức Ngày hội ẩm thực “Khi đàn ông vào bếp”.

Phát huy vai trò nòng cốt của MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội để nhân dân làm chủ trong thời kỳ phát triển mới của đất nước

Đồng chí Bùi Thị Minh Hoài dự Lễ Tổng kết và trao giải Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ I

Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Bùi Thị Minh Hoài gửi thư chúc mừng Giáng sinh năm 2025

 

Ngày hội có sự tham dự của ông Đỗ Văn Chiến, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam; các Phó Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam: Trương Thị Ngọc Ánh, Nguyễn Hữu Dũng, Phùng Khánh Tài cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động các Ban, đơn vị trực thuộc Cơ quan Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam.

Đến với Ngày hội, các Ban, đơn vị đã mang đến những món ăn mang hương vị đặc sắc từ khắp mọi miền Tổ quốc. Ngày hội không chỉ là dịp để các nam công đoàn viên thể hiện tài năng, sự khéo léo mà còn là cơ hội giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa các công đoàn viên trong đơn vị.

Một số hình ảnh tại Ngày hội ẩm thực "Khi đàn ông vào bếp":

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đồng chí Bùi Thị Minh Hoài Ủy viên Bộ Chính trị,
Bí thư Trung ương Đảng,
Bí thư Đảng ủy Mặt trận
Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương, Chủ tịch
Ủy ban Trung ương
Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản