Tin mới

Alo Chào buổi sáng - VTV1 - 30/07/2022 - Dự án nghĩa trang 12 năm chưa thể triển khai

(Mặt trận) - Một dự án nghĩa trang đến nay đã 12 năm mà vẫn chưa thể được triển khai là do vẫn còn những người dân chưa đồng thuận do e ngại ảnh hưởng tới môi trường sống, đó là Dự án công viên nghĩa trang Liên Đài Viên ở xã Ngọc Thanh, TP Phúc Yên (Vĩnh Phúc). Câu chuyên đã được phản ánh ngày 18/2, tuy nhiên đến bây giờ vụ việc vẫn chưa được giải quyết.

Về một câu chuyện khác, UBND huyện Sơn Dương (Tuyên Quang) đã yêu cầu doanh nghiệp khai thác cát sỏi trên sông Phó Đáy thuộc địa bàn 2 xã Ninh Lai và Sơn Nam tạm dừng ngay việc khai thác và tập kết cát sỏi. Ngay sau khi chương trình phản ánh về hoạt động khai thác cát sỏi của doanh nghiệp gây nguy cơ sạt lở, ảnh hưởng đến cuộc sống và sản xuất nông nghiệp của người dân, Công ty TNHH một thành viên Hùng Bảo chỉ được khai thác cát sỏi trở lại khi thực hiện đầy đủ các thủ tục về đất đai, khoáng sản theo đúng quy định của pháp luật và nghị định của Chính phủ về quản lý cát, sỏi, lòng sông và bảo vệ lòng, bờ, bãi sông…

Ngày 27/7, chương trình đã phản ánh về tình trạng một số cá nhân, tổ chức lợi dụng tổ chức hội thảo bán một số thực phẩm chức năng và thuốc không đúng quy định tại huyện Mê Linh (Hà Nội). Sau khi chương trình phát sóng, UBND huyện Mê Linh đã có công văn yêu cầu các xã, thị trấn, công an huyện tăng cường kiểm tra, giám sát và xử lý những vi phạm này.

Bác sĩ kể về ngày làm việc cuối cùng của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Alo Chào buổi sáng - VTV1 - 23/07/2024 - Đường hư hỏng nặng, người dân đi lại khó khăn

Alo Chào buổi sáng - VTV1 - 22/07/2024 - Đội cứu hộ bãi biển ở Sầm Sơn

 

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Ủy viên Bộ Chính trị,
Bí thư Trung ương Đảng,
Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản