Tin mới

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn thăm, tặng quà các gia đình chính sách

(Mặt trận) - Nhân dịp kỷ niệm 80 năm Ngày Nam kỳ khởi nghĩa (23/11/1940 - 23/11/2020), Chủ tịch Trần Thanh Mẫn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện Vĩnh Thạnh.

Phó Chủ tịch Trương Thị Ngọc Ánh: Cần có giải pháp để giữ chân những người tham gia bảo hiểm xã hội

Phát huy vai trò MTTQ Việt Nam trong tăng cường mối quan hệ, gắn bó mật thiết giữa Đảng, Nhà nước và Nhân dân

Phó Chủ tịch Hoàng Công Thủy thăm hỏi nạn nhân của vụ cháy tại quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Ngày 25/11, Bí thư trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn cùng với Bí thư Thành uỷ Cần Thơ Lê Quang Mạnh, Chủ tịch UBND thành phố Trần Việt Trường, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thành phố Nguyễn Trung Nhân cùng các lãnh đạo các sở ban ngành thành phố đã đến thăm tặng 42 phần quà cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ.

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn phát biểu tại buổi tặng quà.

Tại đây Chủ tịch Trần Thanh Mẫn cho biết: Những cống hiến, đóng góp của các gia đình chính sách, thương binh, liệt sĩ cho đất nước là vô cùng to lớn. Đảng, Nhà nước luôn luôn ghi nhận công lao của các gia đình chính sách, thương binh, liệt sĩ đồng thời thực hiện nhiều hoạt động chăm lo như xây dựng nhà tình nghĩa, đồng đội, nhà Đại đoàn kết, nhà thình thương, tình nghĩa, chăm lo cho con em học hành đến nơi đến chốn...

Nhân đây người đứng đầu Mặt trận gửi lời chúc sức khỏe đến các gia đình chính sách tiêu biểu, hộ nghèo, đồng thời mong muốn các cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo cho các gia đình, nhất là các gia đình đặc biệt khó khăn. Hỗ trợ vốn và các điều kiện thuận lợi để các gia đình ổn định sản xuất, hướng dẫn các gia đình chính sách nghèo vươn lên thoát nghèo. Bên cạnh đó các gia đình cần chủ động vươn lên, giáo dục con em mình tích cực chăm lo học hành, làm ăn phát triển kinh tế, xã hội, góp phần giữ gìn an ninh trật tự địa phương…

Bí thư Thành uỷ Cần Thơ Lê Quang Mạnh tặng quà các gia đình chính sách.

40 gia đình chính sách có mặt tại hội trường Huyện uỷ Vĩnh Thạnh nhận quà. 

Ông Nguyễn Trung Nhân, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam TP Cần Thơ tặng quà các gia đình.

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn thăm hỏi và tặng quà ông Nguyễn Hồng Nam thương bình 1/4, thị trấn Vĩnh Thạnh, huyện Vĩnh Thạnh.

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn đến thăm hỏi và tặng quà ông Lê Thành Ngọc, thương bình 4/4, thị trấn Vĩnh Thạnh, huyện Vĩnh Thạnh.

Quốc Trung

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Ủy viên Bộ Chính trị,
Bí thư Trung ương Đảng,
Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản