Tin mới

UBND phường Hoàng Liệt tạm thời dừng hoạt động để phòng, chống dịch Covid-19

(Mặt trận) - Thông tin từ UBND phường Hoàng Liệt (quận Hoàng Mai) cho biết, ngày 15-11-2021, UBND phường đã ban hành Thông báo về việc tạm thời dừng hoạt động tại trụ sở Đảng ủy - UBND phường Hoàng Liệt để phòng, chống dịch Covid-19. Thời gian tạm thời dừng hoạt động từ ngày 15-11-2021 cho đến khi có thông báo mới.  

Hoàn thành phê duyệt tất cả các Đề án vị trí việc làm trong quý I/2024

Thủ tướng: Đặc biệt lưu ý thúc đẩy các động lực tăng trưởng mới, phấn đấu đạt cao nhất các chỉ tiêu, mục tiêu năm 2023

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng thăm, làm việc tại Quân khu 5

Trụ sở Đảng ủy - UBND phường Hoàng Liệt đang tạm thời bị phong tỏa. 
Cụ thể, ngày 14-11-2021, UBND phường Hoàng Liệt nhận được thông tin từ Bệnh viện Hồng Ngọc về trường hợp nhiễm Covid-19 là 1 cán bộ văn phòng UBND phường Hoàng Liệt (đã tiêm 2 mũi vắc xin phòng Covid-19). Qua công tác điều tra dịch tễ đã xác định 11 trường hợp F1.
 Theo Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Hoàng Liệt Nguyễn Xuân Chinh, ngay khi nhận được thông tin, trong tối 14-11-2021, phường đã triệu tập gần 80 người, gồm cán bộ, công chức, người lao động và những trường hợp liên quan đến lấy mẫu xét nghiệm. Phường cũng yêu cầu toàn bộ cán bộ, công chức, người lao động của phường sau khi lấy mẫu xét nghiệm xong ở lại cách ly luôn tại trụ sở UBND phường để chờ kết quả từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội. Toàn bộ trụ sở UBND phường cũng đã được phun khử khuẩn ngay trong đêm 14-11-2021.
 Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, để chủ động trong công tác phòng, chống dịch bệnh, nhằm ngăn chặn, kiểm soát có hiệu quả dự lây lan dịch bệnh trong cộng đồng, UBND phường Hoàng Liệt cũng đã ban hành Thông báo về việc thực hiện khai báo y tế đối với các trường hợp có tiếp xúc với người nhiễm Covid-19. Theo đó, toàn bộ những ai đã tiếp xúc gần trực tiếp với F0 và 11 F1 trong thời gian từ ngày 10-11-2021 đến ngày 14-11-2021 phải tự cách ly tại nhà, đồng thời phải nhanh chóng liên hệ, thực hiện khai báo thông tin với trạm y tế địa phương hoặc cơ sở y tế gần nhất để được hướng dẫn và tư vấn.   
 “Trong thời gian tạm thời dừng hoạt động tại trụ sở Đảng ủy - UBND phường Hoàng Liệt để phòng, chống dịch Covid-19, UBND phường cử 1 cán bộ không liên quan đến người nhiễm Covid-19 ra ngồi tại phòng bảo vệ để kịp thời giải quyết đối với các thủ tục hành chính cấp thiết của người dân”, ông Nguyễn Xuân Chinh thông tin.
Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản