Tin mới

Vụ cả họ làm quan: Bí thư Tỉnh uỷ Quảng Bình yêu cầu làm rõ

Sau khi nhận được thông tin phản ánh của báo chí, Tỉnh ủy Quảng Bình đã chỉ đạo Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy vào cuộc.

Chủ tịch nước Tô Lâm chủ trì Phiên họp thứ 5 Hội đồng Quốc phòng và An ninh

Bộ Chính trị quyết định trao Huân chương Sao Vàng tặng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Thông báo của Bộ Chính trị về tình hình sức khỏe của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Những ngày qua, dư luận tỉnh Quảng Bình xôn xao thông tin ông Đậu Minh Ngọc, Bí thư Huyện ủy Quảng Trạch đưa nhiều người thân vào làm việc tại các cơ quan Nhà nước ở huyện này. Ông Hoàng Đăng Quang, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết, đang chỉ đạo Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy xác minh thông tin này.

 Trụ sở Huyện ủy Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình, nơi ông Đậu Minh Ngọc làm việc .

Theo phản ánh, ông Dương Thanh Hải, con chú vợ ông Ngọc, được bổ nhiệm làm Giám đốc Ban Quản lý các công trình công cộng huyện, bà Võ Thị Phương Như, cháu ruột ông Ngọc được chuyển từ doanh nghiệp về làm kế toán huyện, chồng bà Như là ông Phạm Minh Hùng giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Phù Hóa. 3 người đương chức Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Quảng Trạch đều là bà con với ông Đậu Minh Ngọc và vợ ông Ngọc. Ngoài ra còn nhiều trường hợp người thân Bí thư Huyện ủy Quảng Trạch được điều chuyển bất thường.

Ông Hoàng Đăng Quang, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết, sau khi nhận được thông tin phản ánh của báo chí, Tỉnh ủy đã chỉ đạo Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy vào cuộc, khi có kết luận chính thức sẽ công khai trước nhân dân và dư luận. “Hiện nay, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đang làm các bước theo quy trình, sai phạm đến đâu thì tùy theo tính chất, mức độ để xử lý theo quy định của Đảng và pháp luật”, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình khẳng định.

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Ủy viên Bộ Chính trị,
Bí thư Trung ương Đảng,
Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản