Tin mới

Hỗ trợ 125 triệu đồng xây nhà Đại đoàn kết cho các hộ nghèo đón Tết

(Mặt trận) -Nhằm động viên, hỗ trợ cho các hộ nghèo có thêm điều kiện sữa chữa và xây dựng nhà ở kiên cố kịp đón Tết nguyên đán 2022, MTTQ huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh vừa tổ chức trao 125 triệu đồng từ nguồn quỹ “Vì người nghèo” để hỗ trợ 3 gia đình sữa chữa và xây dựng nhà ở.

Đại hội Đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Lai Châu lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2025 - 2030

Ninh Bình: Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh làm việc với Đoàn cán bộ Trung ương Mặt trận Lào

Quảng Ngãi tiếp nhận 2 tỷ đồng khắc phục thiệt hại bão lũ

 Trao tiền hỗ trợ cho gia đình bà Tằng Nhì Múi ở bản Mảy Nháu, xã Quảng Sơn.

Theo đó, các hộ gia đình bà Nguyễn Thị Tám, ở thôn Hải An, xã Quảng Thành; ông Phạm Công Quyến, thôn Quang Lĩnh, xã Quảng Minh được hỗ trợ mỗi hộ là 50 triệu đồng để xây nhà ở mới. Hộ gia đình bà Tằng Nhì Múi ở bản Mảy Nháu, xã Quảng Sơn được hỗ trợ 25 triệu đồng để sữa chữa nhà ở kiên cố. Các gia đình trên đều thuộc diện hộ đặc biệt khó khăn trên địa bàn được nhận hỗ trợ từ nguồn quỹ “Vì người nghèo” của huyện.

Đến nay, các gia đình đã xây dựng và sữa chữa nhà ở kiên cố, vững chắc đúng dịp đón năm mới xuân Nhâm Dần 2022. Đây là nguồn động viên, khích lệ cả về tinh thần và vật chất để các hộ nghèo có mái ấm vững vàng, yên tâm lao động sản xuất, phát triển kinh tế, từng bước xóa đói giảm nghèo bền vững.

Thái Hà 

Đồng chí Bùi Thị Minh Hoài Ủy viên Bộ Chính trị,
Bí thư Trung ương Đảng,
Bí thư Đảng ủy Mặt trận
Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương, Chủ tịch
Ủy ban Trung ương
Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản