Ninh Thuận: Lên phương án hỗ trợ người dân khó khăn do Covid-19

(Mặt trận) -Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Thuận đã thống nhất phương án hỗ trợ người dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 và hỗ trợ công dân của tỉnh đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ tại các tỉnh, thành phố phía Nam.

Lâm Đồng: Mặt trận Tổ quốc chăm lo tết cho người nghèo

TP Hồ Chí Minh lấy ý kiến nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp

Cần Thơ: Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ 2

Cụ thể, qua rà soát, xác lập danh sách, tỉnh có trên 1.850 hộ nghèo được hỗ trợ với mức tiền 500.000 đồng/hộ, nguồn kinh phí được trích từ Quỹ Vì người nghèo các cấp.

Cùng với hoạt động hỗ trợ các hộ nghèo, tỉnh Ninh Thuận sẽ thành lập các đoàn tổ chức thăm hỏi, động viên và dành khoảng 350 triệu đồng từ nguồn kinh phí vận động ủng hộ quỹ phòng, chống dịch Covid-19 tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 trên địa bàn 7 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh. 

Theo Báo Ninh Thuận

 

Đồng chí Bùi Thị Minh Hoài Ủy viên Bộ Chính trị,
Bí thư Trung ương Đảng,
Bí thư Đảng ủy Mặt trận
Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương, Chủ tịch
Ủy ban Trung ương
Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản