Tin mới

Xúc động người dân đến viếng nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải tại tư gia

Sáng 17/3, khi biết tin nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải qua đời, nhiều lãnh đạo thành phố, người thân, người dân địa phương đến tư gia viếng.

Hành động theo phương châm “5 vững,” xây dựng quân đội trong tình hình mới

Thủ tướng yêu cầu hằng tuần báo cáo tiến độ xây dựng, sửa chữa nhà cho Nhân dân sau bão, lũ

Tổng Bí thư Tô Lâm: Chuyển tư duy chăm sóc y tế cho người khuyết tật sang cách tiếp cận xã hội hòa nhập

Linh cữu nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải đang được quàn tại tư gia, ở khu vực lưu trữ các tư liệu liên quan đến cuộc đời ông.

Công  tác tang lễ mới trong giai đoạn chuẩn bị nhưng đã có nhiều đoàn của các cơ quan, đơn vị và người dân địa phương đến thắp nhang tiễn biệt ông.

 

Nguyên Bí thư Thành uỷ TPHCM Lê Thanh Hải đến viếng.

 

Dẫn đầu đoàn của Đại học Quốc gia TPHCM đến viếng Nguyên Thủ Tướng Phan Văn Khải, Ủy viên Trung ương Đảng, Giám đốc ĐHQG TPHCM Huỳnh Thành Đạt xúc động nói: Đối với ĐH Quốc gia TPHCM, bác Sáu Khải như một người cha, người đồng chí, người anh thân thiết. Bác là người ban hành những văn bản quan trọng, nghị định, quy chế về đại học quốc gia TPHCM, đặc biệt bác là Chủ tịch Danh dự của Quỹ phát triển đại học quốc gia TPHCM.

 

Những dòng tiễn biệt nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải do ông Huỳnh Thành Đạt ghi trong sổ tang.

 

Ông Nguyễn Chấn, một người dân quận 3, xúc động khi đến viếng.

Đồng chí Bùi Thị Minh Hoài Ủy viên Bộ Chính trị,
Bí thư Trung ương Đảng,
Bí thư Đảng ủy Mặt trận
Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương, Chủ tịch
Ủy ban Trung ương
Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản