Tin mới

Mặt trận tỉnh Khánh Hòa phát động đợt cao điểm ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

(Mặt trận) - Sáng 3/8, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Lễ phát động đợt cao điểm ủng hộ,quỹ hỗ trợ người gặp khó khăn trong việc phòng, chống dịch Covid-19.

Trà Vinh: Tổng kết công tác vận động, quản lý, sử dụng Quỹ “Vì người nghèo” năm 2023

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các cấp tỉnh Bình Thuận ký kết giao ước thi đua năm 2024

Khối thi đua MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh Khánh Hòa: Ký kết giao ước thi đua năm 2024

Ông Nguyễn Tấn Tuân và các đại biểu tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 

Dự lễ phát động có các ông Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; ông Trần Ngọc Thanh - Ủy viên Thường vụ Tỉnh Ủy, Chủ tịch Mặt trận tỉnh Khánh Hòa; cùng đại diện lãnh đạo các sở ban ngành, đoàn thể tỉnh Khánh Hòa.

Tại buổi lễ, ông Trần Ngọc Thanh kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị trong hệ thống chính trị của tỉnh ủng hộ 1 ngày lương; các đơn vị, doanh nghiệp, các tổ chức tôn giáo, nhà hảo tâm và toàn thể nhân dân trong và ngoài tỉnh chung sức đồng lòng tiếp tục tích cực tham gia ủng hộ kinh phí, lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Phát biểu tại Lễ phát động, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyên Tấn Tuân nêu rõ: Tổng số tiền quyên góp đợt này sẽ dành cho công tác cứu trợ các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ khó khăn, khuyết tật, yếu thế trên địa bàn tỉnh. Để công tác cứu trợ đạt hiệu quả cao nhất, ông đề nghị UBMTTQ Việt Nam tỉnh và các đoàn thể có kế hoạch điều phối lương thực, thực phẩm cứu trợ đến tận nhà người dân, đảm bảo mọi hoạt động cho công tác cứu trợ phải có phương án khoa học, triển khai kịp thời với mục tiêu “không để người dân chịu đói, chịu khát, thiếu thuốc chữa bệnh” trong thời gian phòng, chống dịch Covid-19.

Ngay sau lễ phát động, các đại biểu và đại diện 20 cơ quan, đơn vị của tỉnh tham gia ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 với số tiền hơn 100 triệu đồng.

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản