Tin mới

Bế mạc Hội nghị tập huấn công tác Mặt trận phía Nam năm 2017

(Mặt trận) - Chiều 23/8, Hội nghị tập huấn công tác Mặt trận năm 2017 đã bế mạc tại TP. Hồ Chí Minh. Dự và phát biểu tại buổi bế mạc có Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Bùi Thị Thanh, cùng sự có mặt của các học viên đến từ 29 tỉnh thành từ Đà Nẵng trở vào.

Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn: Dám nghĩ, dám làm, dám đột phá, xây dựng thành phố Hải Phòng giàu đẹp, văn minh

Thông cáo báo chí Kỳ họp thứ 43 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Cải cách hành chính theo tinh thần '5 đẩy mạnh'

Toàn cảnh Hội nghị tập huấn

 

Sau 2 ngày diễn ra, các học viên đã được các báo cáo viên, giảng viên truyền đạt nội dung nhiều chuyên đề khác nhau, như: Kết quả công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm và một số nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm; tình hình triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) trong hệ thống MTTQ Việt Nam 6 tháng dầu năm 2017; Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”; Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam; phương pháp tổng hợp, nắm bắt, phản ánh nguyện vọng của các tầng lớp nhân dân và định hướng dư luận xã hội của MTTQ Việt Nam các; chuyên đề Công tác tuyên truyền phân giới, cắm mốc và quản lý biên giới đất liền Việt Nam - Lào, Việt Nam - Campuchia, Việt Nam - Trung Quốc... và một số chuyên đề khác.

 

Phó Chủ tịch Bùi Thị Thanh phát biểu tại buổi bế mạc Hội nghị tập huấn

 

Phát biểu tại Lễ bế giảng, Phó Chủ tịch Bùi Thị Thanh ghi nhận, biểu dương những nỗ lực của Trung tâm Bồi dưỡng Cán bộ và Nghiên cứu khoa học (UBTƯ MTTQ Việt Nam) đã lên kế hoạch, phối hợp tổ chức Hội nghị tập huấn đúng kế hoạch, thành công tốt đẹp. Đồng thời, đánh giá cao ý thức học tập của hầu hết các học viên đã chấp hành đúng nội quy, chăm chỉ nghiên cứu, trao đổi kinh nghiêm. Đặc biệt, lớp học đã được nghe các giảng viên, báo cáo viên là những người có nhiều kinh nghiệm truyền đạt những kiến thức cơ bản nhất, sâu sắc nhất đến các học viên.

 

Các học viên tại Hội nghị tập huấn

 

Phó Chủ tịch Bùi Thị Thanh mong muốn, các học viên từ kinh nghiệm đã có, cùng với những kiến thức thu được từ khóa tập huấn, các đồng chí sẽ hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao và sẽ góp phần rất quan trọng vào việc tiếp tục mở rộng và phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, nâng cao vai trò của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong tình hình mới.

 

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Ủy viên Bộ Chính trị,
Bí thư Trung ương Đảng,
Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản