Tin mới

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn gửi điện thăm hỏi nhân dân Cuba chịu ảnh hưởng của cơn bão Irma

(Mặt trận) - Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn đã gửi điện hỏi thăm đến ông Carlos Rafael Miranda Martinez, Chủ tịch Ủy ban Bảo vệ Cách mạng Cuba về những thiệt hại do cơn bão Irma gây ra.

Tổng Bí thư: Không đùn đẩy trách nhiệm gây chậm trễ trong thực hiện chính sách người có công

Tổng Bí thư tiếp xúc cử tri tỉnh Hưng Yên sau Kỳ họp thứ 10 Quốc hội khóa XV

Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chủ trì phiên họp thứ tư của Hội đồng Bầu cử quốc gia

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn tiếp Đại sứ Cuba tại Việt Nam Herminio Lopez Diaz nhân kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam. (Ảnh tư liệu)

Được tin cơn bão Irma đổ bộ vào Cuba vừa qua đã gây ra nhiều thiệt hại to lớn đối với các tỉnh, thành phố của Cuba, làm nhiều người bị thương, phá hủy nhiều cơ sở hạ tầng, nhà cửa và tài sản của Nhà nước và nhân dân Cuba, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống và sản xuất của nhân dân Cuba, thay mặt UBTƯ MTTQ Việt Nam và nhân dân Việt Nam, Chủ tịch Trần Thanh Mẫn đã gửi đến Trung ương Đảng, Nhà nước, Ủy ban Bảo vệ Cách mạng Cuba, nhân dân Cuba và gia đình những người bị nạn lời thăm hỏi và sự cảm thông sâu sắc.

Đồng chí Bùi Thị Minh Hoài Ủy viên Bộ Chính trị,
Bí thư Trung ương Đảng,
Bí thư Đảng ủy Mặt trận
Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương, Chủ tịch
Ủy ban Trung ương
Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản