Để người dân có một cái tết ấm áp

(Mặt trận) - Nhân nhịp Tết cổ truyền 2019, Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Nguyễn Hữu Dũng đã đến thăm và chúc Tết các gia đình chính sách và những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Tăng cường hiệu quả công tác bảo vệ môi trường

Đưa hàng Việt chiếm lĩnh thị trường trong nước và quốc tế

Thông báo về việc Thi tuyển Tổng Biên tập Báo Đại đoàn kết

Ngày 1/2, Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Nguyễn Hữu Dũng đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cho những gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn… tại các xã Hải Thượng và Triệu Đại, tỉnh Quảng Trị.

Phó Chủ tịch Nguyễn Hữu Dũng trao quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Triệu Đại

Dịp này, Phó Chủ tịch Nguyễn Hữu Dũng đã trao 140 suất quà cho các gia đình chính sách, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 2 xã Triệu Đại (thuộc huyện Triệu Phong) và xã Hải Thượng (thuộc huyện Hải Lăng), tỉnh Quảng Trị, mỗi suất quà trị giá khoảng 500.000 đồng.

Đến thăm và trao quà tại xã Triệu Đại, Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam đã đánh giá cao vai trò của các cấp ủy Đảng trong công cuộc chăm lo đời sống của bà con nhân dân trong thời gian qua. Đồng thời, Phó Chủ tịch Nguyễn Hữu Dũng cũng mong muốn cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp, các doanh nghiệp, tổ chức, nhà hảo tâm tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho bà con còn khó khăn có cái Tết đầm ấm. Các món quà tặng lần này góp phần thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và Mặt trận Tổ quốc đến những gia đình chính sách và hộ nghèo, giúp họ có thêm điều kiện để đón một cái Tết cổ truyền đủ đầy hơn.

Phó Chủ tịch Nguyễn Hữu Dũng thăm hỏi và trao quà cho xã Hải Thượng

Tại đây, Phó Chủ tịch đã trao 100 suất quà cho bà con với mong muốn mọi người dân đón một cái tết cổ truyền thật đầm ấm và sung túc hơn và 10 triệu đồng cho xã Triệu Đại.

Cùng ngày, Phó Chủ tịch Nguyễn Hữu Dũng cũng đã đến thăm, chúc Tết và trao 40 suất quà cho những gia đình khó khăn tại xã Hải Thượng (huyện Hải Lăng) và phần quà Tết cho địa phương. Tại đây, Phó Chủ tịch đã gửi lời thăm hỏi, động viên những gia đình có hoàn cảnh khó khăn; đồng thời gửi lời chúc đến các gia đình có một cái tết đủ đầy và hạnh phúc. Ông cũng mong muốn mọi người dân đều có một cái tết trọn vẹn hơn.

Đại diện lãnh đạo địa phương thăm hỏi và trao quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Phó Chủ tịch Nguyễn Hữu Dũng chia sẻ, việc được chung tay giúp đỡ những gia đình chính sách, những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn không chỉ là trách nhiệm mà còn là niềm vui của những người làm công tác Mặt trận, với mong muốn góp một phần sức lực của mình giúp đỡ những gia cảnh khó khăn, bất hạnh. Ông cũng mong muốn, các cấp chính quyền, các nhà hảo tâm cùng chung tay giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền của Tổ quốc có một cuộc sống đỡ vất vả hơn.

Đồng chí Trần Thanh Mẫn Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập

Danh sách các mặt trận toàn quốc:

UBMTTQ tỉnh Hà Giang UBMTTQ tỉnh Tuyên Quang UBMTTQ tỉnh Cao Bằng UBMTTQ tỉnh Bắc Kạn UBMTTQ tỉnh Thái Nguyên UBMTTQ tỉnh Lạng Sơn UBMTTQ tỉnh Bắc Giang UBMTTQ tỉnh Bắc Ninh UBMTTQ tỉnh Hải Dương UBMTTQ thành phố Hải Phòng UBMTTQ tỉnh Hưng Yên UBMTTQ tỉnh Nam Định UBMTTQ tỉnh Thái Bình UBMTTQ tỉnh Vĩnh Phúc UBMTTQ tỉnh Ninh Bình UBMTTQ tỉnh Thanh Hóa UBMTTQ tỉnh Nghệ An UBMTTQ tỉnh Hà Tĩnh UBMTTQ tỉnh Quảng Bình UBMTTQ tỉnh Thừa Thiên - Huế UBMTTQ thành phố Đà Nẵng UBMTTQ tỉnh Quảng Nam UBMTTQ tỉnh Quảng Ngãi UBMTTQ tỉnh Bình Định UBMTTQ tỉnh Phú Yên UBMTTQ tỉnh Khánh Hòa UBMTTQ tỉnh Bình Thuận UBMTTQ tỉnh Kon Tum UBMTTQ tỉnh Gia Lai UBMTTQ tỉnh Đắk Lắk UBMTTQ tỉnh Đắk Nông UBMTTQ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu UBMTTQ tỉnh Bình Dương UBMTTQ tỉnh Bình Phước UBMTTQ tỉnh Tây Ninh UBMTTQ tỉnh An Giang UBMTTQ tỉnh Cà Mau UBMTTQ tỉnh Sóc Trăng UBMTTQ tỉnh Tiền Giang UBMTTQ tỉnh Kiên Giang UBMTTQ tỉnh Đồng Tháp UBMTTQ thành phố Cần Thơ UBMTTQ tỉnh Trà Vinh UBMTTQ tỉnh Vĩnh Long UBMTTQ tỉnh Điện Biên UBMTTQ tỉnh Lai Châu UBMTTQ tỉnh Lào Cai UBMTTQ tỉnh Sơn La UBMTTQ tỉnh Yên Bái UBMTTQ tỉnh Phú Thọ UBMTTQ tỉnh Đồng Nai UBMTTQ thành phố Hà Nội UBMTTQ thành phố Hồ Chí Minh UBMTTQ tỉnh Lâm Đồng UBMTTQ tỉnh Hà Nam UBMTTQ tỉnh Ninh Thuận UBMTTQ tỉnh Quảng Ninh UBMTTQ tỉnh Quảng Trị
Tìm kiếm văn bản