Tin mới

Rộn ràng Ngày hội ẩm thực “Khi đàn ông vào bếp”

(Mặt trận) - Chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ, chiều ngày 8/3, Công đoàn Cơ quan Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã tổ chức Ngày hội ẩm thực “Khi đàn ông vào bếp”.

Lễ diễu binh, diễu hành kỷ niệm trọng thể 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ

Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam thành phố Cần Thơ lần thứ X, nhiệm kỳ 2024-2029: “Đoàn kết - Dân chủ - Sáng tạo - Phát triển“

Gặp mặt, tri ân chiến sĩ Điện Biên, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ: Không bao giờ quên những người làm nên “cột mốc vàng” của lịch sử

 

Ngày hội có sự tham dự của ông Đỗ Văn Chiến, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam; các Phó Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam: Trương Thị Ngọc Ánh, Nguyễn Hữu Dũng, Phùng Khánh Tài cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động các Ban, đơn vị trực thuộc Cơ quan Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam.

Đến với Ngày hội, các Ban, đơn vị đã mang đến những món ăn mang hương vị đặc sắc từ khắp mọi miền Tổ quốc. Ngày hội không chỉ là dịp để các nam công đoàn viên thể hiện tài năng, sự khéo léo mà còn là cơ hội giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa các công đoàn viên trong đơn vị.

Một số hình ảnh tại Ngày hội ẩm thực "Khi đàn ông vào bếp":

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản